Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TIN TỨC
VMUSIC HỒI HỘP ĐÓNG PHIM ĐIỆN ẢNH “ BIẾT CHẾT LIỀN”

Ca sĩ đóng phim không phải là chuyện lạ đối với điện ảnh Việt, nhưng với Sơn Ngọc Minh, và Ngọc Khanh, hai trong số bốn ca sĩ của nhóm nhạc nam ăn khách Vmusic, thì đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đầy tiềm năng tạo bất ngờ


Sơn Ngọc Minh không phải là cái tên quá mới mẻ. Trong nhóm Vmusic, dù không phải là thành viên có giọng hát chủ chốt, tuy nhiên, với ánh mắt sáng, và lợi thế ngoại hình lẫn gương mặt ưa nhìn, Minh luôn nổi bật trong nhóm và thể hiện năng khiếu với màu sắc, gout ăn mặc thời trang và có phong cách riêng. Còn Ngọc Khanh, anh chàng với đôi mắt biết cười cùng sự hài hước,  trẻ trung luôn hiện hữu cũng khiến cho nhiều teen mê mệt. Vmusic thành công với những thành viên năng động, đơn giản mà gần gũi, chứ không tạo dựng hình ảnh theo một phiên bản nước ngoài nào khác, điều này cũng khiến cho những ca sĩ của nhóm tạo được sự đồng cảm ở khán giả khá tốt.

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu, và cho ra đời nhiều MV ca nhạc, thế nhưng đó chỉ là một phần lợi thế khiến cho Sơn Ngọc Minh và Ngọc Khanh tự tin hơn trước khi đóng phim điện ảnh. Tuy vậy, sau khi casting ở phim trường LBT Film của đạo diễn Lê Bảo Trung cho dự án phim mới, cả Minh và Khanh đều hồi hộp đứng ngồi không yên, cho đến khi vị đạo diễn thông báo chọn cả hai anh chàng này vào vai chính trong bộ phim sắp tới của mình.

Sơn Ngọc Minh và Ngọc Khanh gần như phải gác lại lịch tập vũ đạo, tập hát và cả những sô diễn của nhóm Vmusic trong vòng một tháng để theo đoàn làm phim. Sơn Ngọc Minh cho biết: “Theo phim rất cực, phải luôn thức khuya dậy sớm, và bỏ gần một tháng trời ở những trường quay rất xa thành phố, nên tất cả mọi người đều phải sống trong bối cảnh của chính nhân vật trong phim.”. Chàng ca sĩ trẻ tươi cười cho biết thêm, cũng có lẽ vì đóng phim ở xa, nên vì thế trong vai diễn lớn của mình, Minh có thể tập trung và nhập vai tốt hơn, mà không bị vướng bận bởi bất cứ yếu tố nào khác ngoài vai diễn.

Còn với Ngọc Khanh, anh chàng ca sĩ quyết tâm thể hiện vì lý do khá đơn giản và hài hước: “Không muốn khán giả chê rằng ca sĩ chỉ biết hát và biết làm đẹp, chứ còn đóng phim thì hời hợt và nhạt lắm”. Được biết, Sơn Ngọc Minh và Ngọc Khanh sẽ xuất hiện chung với một nữ diễn viên cũng có cái tên hot không kém: Angela Phương Trinh, và tên phim cũng có lẽ là cái tên lạ nhất từ trước đến giờ của điện ảnh Việt: “Biết Chết Liền”

“Có thể khán giả sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim hài hước vui nhộn, vì sẽ chiếu vào dịp hè này, nhưng Ngọc Khanh tin chắc rằng bên cạnh tiếng cười giải trí, thì vẫn còn cả tỉ tỉ yếu tố mà Biết Chết Liền mang đến, khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!” - Ngọc Khanh chia sẻ. Trong phim, hai chàng trai Vmusic bật mí rằng cả hai sẽ phải vất vả với những cảnh nóng bỏng mắt cùng hai hot girl, trong đó có Angela Phương Trinh. Và chuyện tình của Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh cũng là một ẩn số với khán giả thông qua Biết Chết Liền.


Trước đây, cũng có nhiều ca sĩ được phát hiện sau những dự án phim điện ảnh, và từ đó trở thành những nhân vật “đa năng” của showbiz. Dù có nhiều kinh nghiệm ở những phim ngắn, MV, nhưng với Biết Chết Liền, cả nhóm Vmusic đều tự tin sau khi phim đóng máy, và cả hai chàng trai đều đang trông đợi những phản hồi từ fan hâm mộ của mình khi phim công chiếu.

http://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-vien-vmusic-hoi-hop-khi-dong-phim-707659.htm