Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TIN TỨC
Hãng phim Lê Bảo Trung tuyển chọn diễn viên cho dự án nhạc kịch

High School Musical on Stage là phiên bản sân khấu của bộ phim nhạc kịch nổi tiếng cùng tên của Disney Chanel. Bộ phim nhạc kịch dành cho lứa tuổi học trò này đã từng làm mưa làm gió khắp thế giới khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006.

Và sau đó đã được chuyển thể thành nhạc kịch trên sàn diễn Broadway ,vở diễn đã nhanh chóng gặt hái thành công với hàng chục phiên bản trên khắp thế giới cùng hàng ngàn suất diễn. Gần đây nhất là phiên bản của Hàn Quốc, vừa mới ra mắt hè 2013.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức High School Musical phiên bản sân khấu hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Khác với những gì đã trông thấy trên màn ảnh, phiên bản nhạc kịch sẽ sống động với âm nhạc live và vũ đạo ấn tượng, mới mẻ và độc đáo hơn so với bản phim. Khởi động tuyển chọn diễn viên bắt đầu từ ngày 17,18/9. Vỡ diễn dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong dịp tết dương lịch 2014.

Vốn yêu thích thể loại nhạc kịch, đạo diễn Lê Bảo Trung sau khi xem Chicago phiên bản Việt của đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Duy và CLB kịch Buffalo, đã mạnh dạn đầu tư và sản xuất vở nhạc kịch nổi tiếng High School Musical phiên bản Việt với mong muốn tiếp tục giới thiệu đến khán giả Việt Nam thể loại nhạc kịch này.

Đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết: Sau thành công và tạo tiếng vang lớn với Chicago phiên bản Việt, cùng với sự đầu tư của LBT Entertainment, sân khấu Lê Buffalo và Nguyễn Khắc Duy sẽ hứa hẹn một bản dựng High School Musical phiên bản Việt chất lượng đến với khán giả vào dịp năm mới.


Đạo diễn Lê Bảo Trung

Diễn viên là một trong những yếu tố quyết định thành công của một vở diễn. Bởi nhạc kịch đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ở người diễn viên, bao giồm ca hát nhảy múa và diễn xuất.Lê Buffalo với High School Musical phiên bản Việt hy vọng qua hai ngày casting (17 & 18/09) sẽ tìm được diễn viên thích hợp với vai diễn, có tài năng, có nhiệt huyết để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình. Và cũng hy vọng từ đây sẽ phát hiện, phát triển những tài năng mới cho sân khấu, cống hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật mang tính giải trí cao.

Thanh Thanh