Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TIN TỨC
Cười lăn với tạo hình 'độc' của Hoài Linh

Lần đầu tiên, người hâm mộ được chứng kiến một Hoài Linh siêu nhí nhảnh và dễ thương trong vai học sinh trung học.


Nếu như Thành Lộc được gọi là phù thủy sân khấu, thì Hoài Linh cũng rất xứng đáng được gọi là phù thủy của màn bạc Việt. Khả năng diễn xuất tuyệt vời của danh hài được yêu thích nhất nhì tại Việt Nam giúp anh dễ dàng hóa thân vào mọi vai diễn, từ nông dân cho tới ... dân chơi. Tuy nhiên, phải tới khi vai diễn trong Đại náo học đường ra mắt, người hâm mộ mới thực sự "tâm phục khẩu phục" trước khả năng biến hóa tài tình của Hoài Linh.

Trong bộ phim sắp được khởi chiếu, Hoài Linh sẽ vào vai một học sinh trung học. Bất chấp tuổi tác đã có thể lên tới chức "ông nội của học sinh", anh vẫn nhập vai cực "ngọt" và như thường lệ, lại là điểm nhấn ấn tượng nhất trong cả bộ phim. Người xem không thể nhịn cười trước tạo hình siêu nhí nhảnh và lối diễn xuất hết sức tự nhiên của danh hài, đặc biệt những câu nói ấn tượng mang đặc trưng thương hiệu Hoài Linh.

Cùng diễn với Hoài Linh còn có sự góp mặt của Hoàng Sơn, Chí Tài và Hiếu Hiền. Tất cả sẽ đều đóng vai những "học sinh có gương mặt phụ huynh", bên cạnh ... cô giáo Thảo - vai diễn hiếm hoi đánh dấu sự trở lại của Hiền Mai, nữ diễn viên nổi tiếng một thời.


2 siêu quậy Hoài Linh (Huỳnh Lai), Hoàng Sơn (Huỳnh Sang) bị cô giáo phạt.

 

Trong số các nhân vật chính, tạo hình của Hoài Linh được đánh giá cao nhất vì quá trẻ trung và nhí nhảnh.


Hiếu Hiền sẽ có dịp thỏa sức bắt nạt đàn anh Hoài Linh trong bộ phim mới. Trong Đại náo học đường, Hiếu Hiền sẽ vào vai một "đại ca" trong lớp học và 2 cậu học sinh mới Hoài Linh, Hoàng Sơn sẽ là đối tượng để tay "đầu gấu học trò" thể hiện uy phong.


"Đại ca" Hiếu Hiền.


Hàng loạt câu nói hài hước kinh điển hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ăn khách của bộ phim. "Tiền đối với tao không quan trọng, nhưng quan trọng là tao ... không có tiền" - Câu thoại của Hoài Linh đã khiến khán giả cười lăn, dù chỉ mới xuất hiện trong đoạn trailer.
Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)