Điểm tin

1

Vốn yêu thích thể loại nhạc kịch, đạo diễn Lê Bảo Trung sau khi xem Chicago phiên bản Việt của đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Duy và CLB kịch Buffalo đã mạnh dạn đầu tư và sản xuất vở nhạc kịch nổi tiếng High School Musical phiên bản Việt nhân dịp Tết.

2

Tạo hình của Trương Quỳnh Anh trong phim hài "Đại náo học đường" thật cuốn hút và gợi nhiều tò mò cho khán giả.

3

Danh hài Hoài Linh cùng Chí Tài, Hoàng Sơn đã có những pha “tung hoành” trong phim Đại náo học hứa hẹn nhiều điều thú vị dành hco khán giả.

4

Hoài Linh trở thành "thầy giáo" dạy Hiền Mai chạy xe phân khối lớn trong phim mới.

5

Lần đầu tiên, người hâm mộ được chứng kiến một Hoài Linh siêu nhí nhảnh và dễ thương trong vai học sinh trung học.

6

Dù được giới thiệu đảm nhận vai cậu học sinh nghịch ngợm, quậy phá, nhưng trong trailer của "Đại náo học đường", danh hài lại gây bất ngờ với vẻ ngoài lịch lãm.

7

(iHay) Bộ phim hài với sự tham gia của cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh vừa tung trailer chính thức với những câu thoại và tình huống vô cùng hài hước.

8

(TNO) Sau Gia sư nữ quái và Bóng ma học đường, đạo diễn Lê Bảo Trung tiếp tục thực hiện một bộ phim về đề trường lớp mang tên Đại náo học đường với sự tham gia của bộ ba Chí Tài - Hoài Linh - Hoàng Sơn.

9

(Dân trí) - Trong lúc quá hăng say trong vai diễn học sinh “cá biệt” nhất lớp trong phim Đại Náo Học Đường của Lê Bảo Trung

 1 2 3 >  last